CHĂM CON ỐM NGÀY TRỞ GIÓ VỚI CÔNG THỨC LÊ CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

CHĂM CON ỐM NGÀY TRỞ GIÓ VỚI CÔNG THỨC LÊ CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

Thấu hiểu nỗi lòng người làm mẹ khi thời điểm giao mùa luôn là lúc bạn thấp thỏm vì nỗi lo con ốm, Đường Mía mách nhỏ công thức lê chưng đường phèn vô cùng lợi hại, giúp con giải nhiệt, hạ sốt, giảm đau họng ngay lập tức.

👍 Nguyên liệu:

- 1 quả lê tươi.

- 20gr Đường Phèn Biên Hòa Pro (điều chỉnh độ ngọt theo khẩu vị).

👍 Cách thực hiện:

- Rửa sạch quả lê bằng nước, cắt ngang phần đầu, nạo bỏ lớp thịt bên trong, kể cả phần lõi và hạt.

- Cho thêm Đường Phèn Biên Hòa Pro vào bên trong (có thể thêm táo tàu và kỷ tử nếu muốn), sau đó đem chưng cách thủy.

- Khi quả lê đạt được mức mềm nhũn, vừa chín, tắt bếp và sử dụng cả cái và nước.

Vị thanh dịu của lê chưng đường phèn sẽ thêm “ngọt lành” nhờ Đường Phèn Biên Hòa Pro – sản phẩm được sản xuất từ giống mía tốt nhất thông qua quá trình kết tinh tự nhiên, ứng dụng công nghệ Carbonat - Ion hóa hiện đại để loại bỏ tạp chất, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, giữ trọn vị ngọt thanh với chất lượng tối ưu.